ช่วงตั้งครรภ์ ก็อยากได้รับการดูแลที่พิเศษๆจากคุณสามีบ้าง 🥰

พฤติกรรมของคุณพ่อเปลี่ยนไปอย่างไรบ้างคะแม่? เอาใจ ตามใจคุณแม่ยังไงบ้างเอ่ย? 👇 คอมเมนต์เล่าโมเมนต์น่ารักๆของคุณพ่อให้ฟังหน่อยน้า

ช่วงตั้งครรภ์ ก็อยากได้รับการดูแลที่พิเศษๆจากคุณสามีบ้าง 🥰
37 ตอบกลับ

โชคดีที่สามีเอาใจดูแลดีตั้งแต่ก่อนท้องแล้วค่ะ พอรู้ว่าท้องก็เอาใจกว่าเดิม เสมอต้นเสมอปลายดี ทำกับข้าวให้ทาน ยกอะไรหนักๆให้ เอาใจสารพัด หอมเช้าหอมเย็น คุยกับลูกนั่นนี่ 🥰

น่าอิจฉาแม่ๆที่มีสามีเทคแคร์ดี สวนบ้านนี้ห่วงแต่กินเหล้ากับเพื่อนไม่ค่อยสนใจครอบครัวงานบ้านเราต้องทำเองทุกอย่างทำจนตอนนี้เราท้อง9เดือนแล้วชาตินี้ดูแลตัวเองวนไปค่ะ

ไม่เคยมีโมเม้นท์แบบคู่สามีคู่อื่นเลย ตอนไม่ท้องเราไม่เท่าไร แต่พอท้องก็อยากได้การเอาใจ อยากให้ใส่ใจบ้าง ไม่เคยเลยสักนิด

ทำให้ทุกอย่างเลยค่ะ ทำงานบ้าน ทำงานแทนเราด้วย น่ารักมาก กลางคืนร้องเพลงให้ลูกฟังด้วยค่ะ อยากกินอะไรอยากได้อะไรบอกได้หมด

สามีตามใจทุกอย่างเลยจ้า ถึงเราจะ17สามี19แต่เค้าดูโตมากๆเลย เสียอย่างเดียวเวลาเล่นเกมจะไม่สนใจเเม่เลย แม่แอบน้อยใจค่ะ😂

ตามใจเวลาอยากกินอะไรจะไปไหนจะไปส่งตลอดเลย​ ไปส่งเวลาหมอนัดทุกครั้งเลยค่ะรู้สึกอุ่นใจ​ คุยกับลูกก่อนเขาไปทำงาน

สามีตามใจซื้อของที่ชอบให้กิน และช่วยงานบ้านเพิ่มขึ้น รวมถึงพาไปหาหมอทุกครั้งที่หมอนัดค่ะ

ถูกเเฟนบอกเลิกเพราะเเฟนไปคุยกับผู้หญิงคนอื่นตอนนี้ท้อง6เดือนกว่าละคะกินไม่ได้นอนไม่หลับ

ไม่มีเลยติดเพื่อนมากกว่าเดิมอีกไม่สนใจลูกเมียตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์คุณพ่อยอดแย่

โชคดีมากค่ะประทับใจทุกข้อเลย มีความสุขมากๆค่ะ ไม่เคยขาดตกบกพร่องเลย