พร้อมยังค่ะ

พร้อมหยังค่ะ ขอดูแม่คลอด ก.พ.63ค่ะ

พร้อมยังค่ะ
92 ตอบกลับ

9ก.พค่ะเตรียมครบแล้วรอออกอย่างเด่วค่ะแม่ๆทีมกุมภามีอาการยังไงมั้งค่ะบ้านนี้มีเจ็บเตือนเข้าห้องน้ำบ่อยมากอึดอัดสุดๆค่ะ

จริงๆกำหนดคลอด25กพ.แต่คุณหมอนัดผ่าวันที่4กพ.นี้แล้วค่ะดีนะที่แม่เตรียมทุกอย่างพร้อมแล้ว

4y ago

ขอบคุณนะคะ สู้ๆเช่นกันนะคะ

บ้านนี้8 มีนา แต่คาดว่ากุมภาน่าจะแตก แล้วยังขาดของอีกนิดหน้อยก็ครบแล้วจ้า

บ้านนี้29ก.พเริ่มเตรียมแล้วจ้า แต่เหมือนเจ็บท้องเตือนแล้วจ้า รึคิดไปเอง😂

แม่พร้อมแล้ว แต่ลูกน่าจะยังไม่พร้อม ไม่มีเจ็บเตือนเลยค่ะ กำหนด13กุมภาค่ะ

4y ago

วันเดียวกันเลยแม่ทำให้ลุ้นตลอดเวลาเลย😂😂

เเม่บ้านนี้ ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ. จะคลอดอีกสามอาทิตย์นี้เเล้วค่ะ.

บ้านนี้ยังไม่มีอะไรเลย นัด11กุมภาพันธ์ แฟนแม่แฟนไม่ให้เตรียมไว้

4y ago

ที่คนแก่เค้าบอกว่าไม่ให้ซื้อของเตรียม​ไว้​จิงๆแล้วมันไม่เป็นไรหรอกค่ะ​ เห็นยายเล่าให้ฟังว่าเป็นแค่กุศโลบายเฉยๆ​ เพราะสมัย​ก่อนถ้าซื้อไว้คือพอคลอดออกมาไม่รู้​ว่าจะเป็น​ ญ/ช​ เพราะซื้อมาแล้วอ้ายจะไม่ได้ตรงกับเพศที่เราซื้อมาต้องรอคลอดอย่างเดียวค่อยซื้อแต่ยุคนี้สามารถ​รู้​เพศตั้งแต่ท้อง5เดือนแล้วค่ะ​ คนแก่เราให้ฟังคะ

เตรียมแล้วบางส่วนจ้า อีกส่วนยุบ้านแฟน พ่อเขาซักรอแล้วจ้า

บ้านนี้ยังต้องหาผ้าเช็ดตัวผืนใหย่กับเสื้อแขนยาวเพิ่มค่ะ😊😊

บ้านนี้ยังไม่ครบเลยค่ะ ยังม่ายได้ซักด้วย กำหนดคลอด27/2/63