พร้อมยังค่ะ

พร้อมหยังค่ะ ขอดูแม่คลอด ก.พ.63ค่ะ

พร้อมยังค่ะ
92 ตอบกลับ

หู้วว.กพ.แม่เตรียมเรวมาก 5555 บ้านนี้ 29 มค. พึ่งหาซื้อผ้าอ้อม 55555

4y ago

เครียมไว้เพื่อฉุกเฉินค่ะแม่ 555

21 กพ. ครบแล้วค่ะ บางส่วนใส่กระเป๋าเผื่อฉุกเฉินแล้วจ้า

4y ago

ซื้อที่ ikea ค่ะแม่

พร้อมแล้วค่ะ นั่งนับนอนนับวันรอเจอกับตัวเล็กเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด6กุมภา พร้อมหิ้วตลอดเวลาแล้วจ้า

บ้านนี้เก็บของรอแล้วค่ะ ปวดท้องปถ๊บหิ้งไปร.พได้เลย

11 กุมภาค่ะ 38+3 ไม่มีวี่แววอะไรเลย เตรียมของแล้วค่ะ

แม่ซักเครื่องหรือซักมือคะ พวกเสื้อผ้าซื้อใหม่

24ก.พ.คะ ของใกล้ครบหมดแล้ว ขาดแค่แป้ง ครีมอาบน้ำ

29กพ. พร้อมหิ้วแล้วคะ เตรียมไว้ก่อนเพื่อฉุกเฉินคะ

4y ago

วันเดียวกันเลยจ้า😘

5 ก.พ ค่ะ ยังไม่เตรียมเลย แม่แฟน ไม่ให้เตรียม