คลอด21มีนามคม

พรุ้งนี้ก้คบกำหนดแร้ว ไม่มีวี่แววจะออกเลยค่ะ🥺 ทีมมีนาเป็นไงกันบ้างค่ะ

3 ตอบกลับ

ทางนี้นอนแอดทิมอยู่ค่ะ มีมูกเลือด แต่ไม่น้ำเดิน ช่วงล่างปวดร้าวไปหมด

6mo ago

บ้านนี้ลุกเข้าแต่ห้องนํ้ามีท้องแข็ง แต่ไม่มีมูกไม่มีอะไรเลย🥺✌️

เดินเยอะๆ นั่งท่าผีเสี้อ ทานสัปปะรดค่ะ สู้ๆค่ะแม่ เดี๋ยวก็คลอดด

กำหนด22นี้ค่ะ ยังไม่อาการอะไรเลยค่ะแม่นอกจากท้องแข็ง

6mo ago

จ้า