คลอด.......

คลอดช่วงไหนปลอดภัยค่ะ🥺🥺

1 ตอบกลับ

ไม่เข้าใจคำถามคุณแม่ค่ะ ถ้าตั้งท้องอยู่ เวลาที่เหมาะสม ก็จะอยู่ที่อายุครรภ์ 38-40 วีคค่ะ ถ้ายังไม่ตั้งท้อง ก็คงต้องรอให้สถานการณ์โควิดระบาดดีขึ้นก่อนมั้งคะ

3y ago

ถ้ามีอาการบ่อยๆ ก็ต้องรีบไปแจ้งให้คุณหมอทราบนะคะ มีอะไรจะได้แก้ไขทัน