ทีมเมษาใครอึดอัดท้องกว่าเดิมไหมคะ

ตอนนี้ 38+ มีแม่ๆบ้านไหนเวลานอนแล้วอึดอัดหายใจไม่ค่อยออกกันไหมคะ ตอนนั่งก็เป็นบางช่วง น้องยังเงียบสนิท ไม่มีวี่แววจะออกเลยค่ะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี่คือบ้างทีนอนอยู่อึดอัดต้องตื่นมานั้่งอยากออกแล้วค่ะแต่ไม่มีอาการอยากจะออกเลย38+3 กำหนด28นี่🥺

ลองเทินหมอนสูงๆแล้วนอนตะแคงดูนะคะ เหมือนเวลาเราเอนตัวนั่งหลับ บ้านนี้ทำแล้วนอนหลับดีขึ้นมากค่ะ

บ้านนี้38±6ยังเงียบอยู่เลยค่ะ มีเจ็บเตือนนิดหน่อยท้องแข็งบ้าง กำหนดคลอด28เมษา

บ้านนี้ก็นิ่งเลยค่ะ หายใจไม่ค่อยสะดวกแม่อยากเจอเร็วๆแล้วค่ะ🥲กำหนดคลอด23

เเม่บ้านนี้38+1กำหนดคลอด29เงียบมากคะไม่ปวดเตือนไม่ปวดอะไรเลยคะ

2mo ago

เเม่บ้านนี้หมอนัดกระตุ้น24คะ

บ้านนี้ 38+4 กำหนด26เมษา เงียบมากค่ะแม่ อึดอัดมากๆอยากเจอแล้ว🤣

2mo ago

ไม่มีเจ็บเตือนอะไรสักอย่างเลยค่ะแม่ เงียบมาก น่าจะยังไม่อยากออก

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

สู้ๆ นะคะแม่