แม่ท่านไหนมีเสี่ยงเป็นดาวน์ซินโดรมบ้างค่ะนี้เราเสี่ยง1:65คนจะมีสิทธิ์เป้นมัยค่ะตอนนี้เคลียดหนักมาก

พรุ่งนี้หมอนัดเจาะน้ำค่ำแล้วค่ะขอให้น้องไม่เป้นดาวน์ซินโดรมด้วยเถิดค่ะสาธุ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 1: 19 ค่ะ เจาะน้ำคร่ำไม่ได้เข็มไม่ถึงเพราะเป็นคนอ้วน เลยกลับไปตรวจนิฟ ผลออกมาก็ปกติ คลอดออกมาก็ปกติค่ะ เสี่ยงสูงไม่เป็นเสมอไปก็มีค่ะแม่ เอาใจช่วยนะคะ

3mo ago

ขอบคุนน่ะค่ะ

ใจเย็นๆนะคะคุณแม่ถ้าผลออกมาเป็นยังไงก็เอาใจช่วยด้วยนะคะ

3mo ago

หมอบอกว่าเสี่ยง1:65คนค่ะกังวนมากค่ะขอบคุนกำลังใจน่ะค่ะ