เสี่ยงมากไหมคะ

พรุ่งนี้มีนัดเจาะน้ำคร่ำค่ะ มีโอกาสจะเป็นดาวไหมคะ

เสี่ยงมากไหมคะ
1 ตอบกลับ

ต้องเจาะและรอผลน้ำคร่ำค่ะถึงยืนยันชัดเจน อันนี้ผลเลือด คัดกรองได้เบื้องต้น

2y ago

ไม่ค่ะแม่ ถ้าเจาะน้ำคร่ำแล้วเสี่ยงเป็นสูง หมอก็จะถามแม่ค่ะ ถ้าแม่โอเค ไม่เอาออกก็เป็นสิทธิ์ของแม่ค่ะ หมอแค่จะแนะนำเฉยๆ ขอให้ผลปกตินะคะแม่