38 วีคเเล้วยังขับรถเองอยู่เลย

แม่ๆบ้านไหนยังขับรถเองอยู่บ้างคะ ขับไกลๆ 70-80 กิโล เสี่ยงมากไหมคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ขี่รถยันวันไปคลอดค่ะ ประมาน20โลได้จากบ้านไปร.พ ถามว่าเสี่ยงไหมเสี่ยงค่ะเสี่ยงเกิดอุบัติเหตุไม่เขาชนเราเราก็ชนเขาค่ะ เป็นไปได้เลี่ยงได้เลี่ยงดีกว่าคะ