กลืนน้ำตาลในเลือด

สอบถามแม่ๆนะคะ ตรวจน้ำตาลขึ้น155 เสี่ยงมากไหมคะ ตอนนี้เครียดมากค่ะ วีถีลดน้ำตาลแบบไหนคะ ท้องแรก ท้อง2ไม่เคยตรวจ มาท้อง3ตรวจ งงมาก

1 ตอบกลับ

วันไหนกินข้าวเยอะหวานเยอะ ค่าน้ำตาลก็สูงค่ะแต่เดี๋ยวก็ลด เพราะตอนกลืน 50 กรัม เราได้ 161 ปรับเปลี่ยนการกินเอาค่ะอย่ากิน ข้าว แป้ง หรือของหวานมากไป