ค่าเลือด NTD เสี่ยงสูง

18+1 wตรวจเลือดดาวน์เสี่ยงต่ำ เเต่เลือด NTD เสี่ยงสูง 1:11 เสี่ยงมากไหมคะ กังวลเเละเครียดมากๆ คุณหมอบอกไม่ต้องเจาะน้ำคร่ำ เเต่จะซาวด์ดู วันที่ 20 เมษานี้ ตอน 19+1w ค่ะ #ขอบคุณคำตอบล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

เสี่ยงสูงค่ะ เสี่ยงเป็น 1 ใน 11 คนค่ะ