พรุ่งนี้จะคลอดแล้วค่ะ น้องยังน้ำหนักน้อย

พรุ่งนี้ผ่าคลอดค่ะ 38+1 ซาวด์ล่าสุดหมอบอกน้ำหนัก 2,400 g แม่เป็นกังวลมากเลยค่ะ มีใครคลอดแล้วน้องน้ำหนักน้อยบ้างไหมคะ กังวล กลัวลูกไม่แข็งแรงค่ะ

2 ตอบกลับ

หลานบ้านนี้คลอดมาน้ำหนัก2400กรัมแข็งแรงมากค่ะตอนนี้จะ4เดือนแล้วค่ะ

4y ago

เก่งจังเลยค่ะ ขอให้ลูกเราแข็งแรงแบบนี้

สู้ๆค่ะ วันเดียวคงเพิ่มไม่ทัน