ที่บ้านไม่สบายกันบ่อยมากเลยค่ะ เดี๋ยวไอเดี๋ยวจาม กลัวลูกไม่แข็งแรงค่ะ มีวิธีป้องกันมั๊ยคะ

1 ตอบกลับ

ต้องกำชับทุกคนหมั่นล้างมือบ่อยๆ และทุกครั้งก่อนสัมผัสเด็ก รวมถึงต้องใส่หน้ากากอนามัยเพื่อลดการแพร่กระจายของเชื้อโรค และควรดูแลบ้าน ที่นอน ให้สะอาดอยู่เสมอเพื่อป้องกันฝุ่น ไรฝุ่น เป็นสาเหตุหนึ่งของโรคภูมิแพ้ ทำให้ร่างกายไม่แข็งแรงค่ะ