เข็มกลัด

พรุ่งนี้จะมีทำบุญที่บ้าน ต้องติดเข็มกลัดไหมคะ ตั้งแต่รู้ว่าท้องก็ไม่เคยติดเข็มกลัดเลยคะ

21 ตอบกลับ

เราติดสามเดือนแรกแก้เคล็ดค่ะ เพื่อนบอกมา ส่วนเรื่องคนชนนี่ ไม่น่าช่วย ท้องเราพุ่งจะโดนหน้าอยู่ละ ใหญ่ยังกะท้องแฝด คนไม่มีมารยาทก็ยังจะเดินมาชนจนเราต้องหลบให้ เพลียค่ะ

เราติดตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ คนแก่ที่บ้านบอกให้ติดตลอดและทุกวัน ป้องกันคนชนท้อง

ติดก็ดีค่ะคนจะได้รุ้ว่าเราท้อง แต่ปกติเราไม่ติดไปใหนมาใหนก็ไม่เคยติด

แค่เขาเห็นท้องเขาก็ไม่ชนแล้วค่ะคุณแม่ เราต้องระวังตัวเราเองด้วยค่ะ

บ้านนี้ท้อง7เดือนแล้วไม่เคยติดเข็มกลัดเลยค่ะ ไม่ข้างนอกก็ไม่เคยติด

บ้านนี้ติด เพราะกลัวคนอื่นไม่รู้ 55555 เป็นการให้คนอื่นระวังชนท้องเราค่ะ

บ้านนี้ถึงจะติดก็ชอบมีคนเดินชนประจำแถมยังจะหันกลับมาด่าเราอีกนะ

ติดค่ะแม่ยิ่งคนเยอะยิ่งต้องติดเพราะกลัวว่าคนจะเดินชนเอา

ติดก็ดีนะคะ​ เดี๋ยวคนเดินชน​ คนน่าจะพลุกพล่านน่าดู​

ส่วนตัวไม่เคยติดเข็มกลัดเลยค่ะ ปัจจุบันคลอดแล้วจ้า