เข็มกลัด

พรุ่งนี้จะมีทำบุญที่บ้าน ต้องติดเข็มกลัดไหมคะ ตั้งแต่รู้ว่าท้องก็ไม่เคยติดเข็มกลัดเลยคะ

21 ตอบกลับ

บ้านไม่ไม่ติดค่ะ ท้องใหญ่น่าจะเห็นได้ชีดว่าท้อง

ติดดีกว่าค่ะแม่ คนอื่นจะได้ไม่เดินชนท้องค่ะ

ติดไว้ก็ดีค่ะ คนอื่นจะได้สังเกตเห็นง่ายๆ

ติดไว้ก็ดีนะคะ คนเยอะจะได้ไม่เดินชนเรา

แล้วแต่คุณแม่สะดวกค่ะ เอาที่เราสบายใจ

ติดเข็มกลัดก็ดีนะค่ะ กันคนเดินชนค่ะ

ติดคะ คนเยอะเค้าจะได้ระวังไม่ชนเรา

จริงๆเราติดเพราะกลัวคนเดินชนนะ

ติดบ้างไม่ติดบ้าง

ติดไว้ก็ดีค่ะ