แตกแล้วววว

พรีน่ามาแล้วค่ะ🐷💗 39week พอดี หม่ามิ๊คลอดหนูเองค่ะ วันที่19 ก.ค 63 เวลา 04.45น. น้ำหนัก 3220g. คลอดปุ้บคำแรกที่หมอพูดคือ หิวแล้วใช่มั้ยคะ แลบลิ้นแพร่บๆเลย55555 หนูกินเก่งมากเลยค่ะ น้ำนมมิ๊ไหลไม่ทันหนูเลย

แตกแล้วววว
29 ตอบกลับ

39+2ยังไม่คลอดเลยค่ะกังวลมากเลยค่ะกลัวได้ผ่าคลอด

4y ago

สู้ๆนะคะคุณแม่

ยินดีด้วยคะ น้องน่ารักจังเลยจ้า

4y ago

ขอบคุณนะคะแม่💗

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักน่าชัง 🥰🤗

4y ago

ขอบคุณนะคะแม่🙏💗

น่ารักน่าชังคะ ยินดีด้วยน๊า

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ💓💓

ยินดีด้วยคะน่ารักน่าชัง

4y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่🙏💗

ชื่อน้องเพราะจังค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ นึกชื่อนานมาก5555

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

น่ารักน่าซังมากจ้า😍

น่าชังจังเรยค่าาา🥰

4y ago

ขอบคุณมากค่าา 🙏💗

ยินดีด้วยค่ะน่ารัก