รายงานตัว

แตกแล้วจ้า วันที่9 ก.ค.63 น้ำหนัก 3690

รายงานตัว
92 ตอบกลับ

คุณแม่ได้ฝากพิเศษกับหมอลินดาไหมคะ พอดีฝากครรภ์กับหมอลินดาเหมือนกันค่ะ ต้องเตรียมของลูกไปเยอะไหมคะ ทางหมอจะแจ้งว่าต้องเตรียมอะไรไปบ้าง หรือเราเตรียมไปเองคะ

4y ago

พวกของใช้ลูก สำลี แพมเพิส อุปกรณ์อาบน้ำ แชมพูอาบสระ ทิชชูเปียกแห้ง ผ้ารองฉี่ ต้องเอาไปไหมคะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ น้องน่าชังมากเลยค่ะ บ้านนี้ฝากกับหมอลินดาเหมือนกัน กำหนดคลอดตุลาค่ะ คลอดกับหมอเป็นยังไงบ้างคะ จะผ่าคลอดกับหมอเหมือนกันค่ะ

ฝากกับหมอลินดาเหมือนกันค่ะแม่ หมดค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่ค่ะ ขอสอบถามเป็นความรู้หน่อยค่ะ

แตกวันเดียวกันเลยคะแม่ บ้านนี้น้ำหนัก3,310คะ เวลา20.22 โดนยาเร่งคลอดคะ เพราะมดลูกบีบตัวถี่

4y ago

🥰

รบกวนถามหน่อยจ้า คุณแม่คลอดกับหมอชื่ออะไรคะ พอดีเราอยู่ระยองค่ะ

4y ago

เราก็ฝากหมอลินดาค่ะ ถ้าต้องการคลอดแบบฝากพิเศษที่โรงบาลระยอง ต้องแจ้งหมอด้วยใช่ไหมคะ ชต้องแจ้งตอนกี่วีคคะ

ยินดีด้วยค่ะ​ น้ำหนักเยอะแบบนี้​ คุณแม่มีตรวจเบาหวานมั้ยค่ะ

4y ago

ขอบคุณค้าบ

ยินดีด้วยนะคะ. น้ำหนักน้องเท่ากับน้ำหนักลูกบ้านนี้เลยจ้า

น้องน่ารักจังค่ะ น้อง นน.ดีนะคะ เห็นแล้วอยากหอมสักที

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่. น่าเกลียดน่าชังจังลูก🤗💓

ยินดีด้วยนะคะแม่ ❤️บ้านนี้อีก3เดือน ตื่นเต้น