คุณแม่บ้านนี้เครียดมาก

พยายามไม่ค่อยกินของหวานแล้วนะคะ ทำไมน้ำหนักขึ้นเก่งมาก 24week ขึ้นมา8กิโลมขาขับด้านหลังก็เริ่มแตก ไม่สบายใจเลยค่ะ แม่ๆแตกกันบ้างมั้ยคะ

28 ตอบกลับ

นี่คือ 14วีค ปาไป6โลแล้วค่ะ คือมันขึ้นเอง กินตามปกติค่ะ

ทำไม18วีคยังไม่ขึ้นสักโลเลยทำไงดี อิจฉาคนขึ้นเอาๆ😊

25วีคขึ้นมา10โลแล้ว เข่าแทบทรุด555

ออกกำลังกายบ้างนะคะคุณแม่💕

ทางนี้ 22 วิค ขึ้นมา20โลแล้วจ้า

ทาครีมเลยค่ะ ช่วยได้ ทาบ่อยๆ

ท้องไม่แตกแต่นมแตกแทน

แตกจ้า