วางแผนจะมีลูกเดือนมีนาคม2567ค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ อยากมีลูกมากๆค่ะ ขอวิธีแนะนำหน่อยค่ะ

ขอวิธีแนะนำหน่อยค่ะอยากมีลูกค่ะ

7 ตอบกลับ

เราทาน Q10 Folic ค่ะ ทาน Folic มานานตั้งแต่คิดได้ว่าอยากมีน้องเลยค่ะ (ประมาณ 1 ปี) แต่ทำยังไงน้องก็ไม่มา เราเคยไปปรึกษาคุณหมอ เพราะคิดว่าตัวเรามีบุตรยาก คุณหมอถามว่ารอบเดือนปกติเฉลี่ยกี่วัน ของเราประมาณ 26-27 วัน คุณหมอบอกว่าสั้นเกินไป ไข่ยังไม่ทันสมบูรณ์ก็ต้องตกแล้ว คุณหมอก็แนะนำให้ทานไขมันดี แซลมอน อโวคาโด้ อัลมอน อะไรพวกนี้ค่ะ แล้วเราก็หาวิธีไปเรื่อยๆจนไปเจอบทความวิจัยที่บอกว่า Q10 ช่วยให้ไข่อ้วนฟูสวย ก็เลยลองซื้อมาทานดูค่ะ ปรากฎว่าทานไปได้ 2 เดือน เดือนแรกรอบเดือนเราเลื่อน จาก26-27 วัน มาเป็น 29 วัน (ไข่น่าจะสมบูรณ์แล้วจึงตก) แล้วพอเดือนที่สองน้องก็มาเลยค่ะ ลองหา Q10 มาทานดูนะคะ

3mo ago

สอบถามเภสัชกรที่ร้านขายยาเลยค่ะ ร้านใหญ่ๆมักจะมีอาหารเสริมวางจำหน่ายด้วย จะได้ชัวร์ว่าของแท้แน่นอนค่ะ เพราะสิ่งที่เราทานเข้าไปมีผลกับร่างกายของเรานะคะ

จับมือสามีพากันไปหาหมอเพื่อปรึกษาการมีบุตรค่ะ การตรวจร่างกายก็จะรู้ตรงจุด ค่ะ

ทานอิโนซิทอล+โฟลิก บ้านนี้ปล่อย5ปีไม่ติด ทาน2เดือนน้องมาแล้วตอนนี้6w

4mo ago

รานขายยาหรือ ติ๊กต๊อกช็อปค่ะ แต่เป็นแบร์ดหมอโดยเฉพาะจากบริษัทยาโดยตรงค่ะ

ขอบคุณค่ะ ร้านขายยามีทุกเภสัชไหมค่ะ

แอพสุขในไอโฟน มีตัวอย่างไหมค่ะ

แนะนำปรึกษาคุณหมอค่ะ

✌️✌️