อยากมีลูกอะ

ปล่อยแล้วนะ แต่ไม่มีสักที

2 ตอบกลับ

แม่ปรึกษาหมอยังคะ หมอจะให้คำแนะนำและตรวจร่างกายค่ะ เพราะภาวะมีบุตรยากอาจจะมาจากสภาพร่างกายของเรา และสามี บ้านนี้มีคนรู้จักมีลูกยากปล่อยมาหลายปีก็ไม่ติด จนถอดใจ พอหันไปปรึกษาหมอ ทำตามคำแนะนำทุกอย่างและตัดสินใจปล่อยอีก น้องก็มาเรยค่ะ เป็นน้องแฝดด้วย สู้ๆนะคะแม่

ลองนับวันไข่ตกดูนะคะ