หมอพบน้ำในสมองน้องค่ะ ค่อนค่างเยอะ

พบน้ำในสมองน้องค่ะ 50%ของพื้นที แต่ศรีษะปกติไม่โต มีโอกาสรักษาน้องหายไหมค่ะ เสียใจมาก ไม่อยากเสียน้องไป แต่ก็ไม่อยากเห็นน้องต้องทรมาน 29วีค

หมอพบน้ำในสมองน้องค่ะ ค่อนค่างเยอะ
29 ตอบกลับ

บ้านนี้เจอในช่องท้อง แต่พอ 4-5 เดือนก็หายไปเองค่ะ แรกๆเราก็กังวลเหมือนกันค่ะ เพราะหมอบอกว่าไห้ทำใจ อาจจะได้หยุดการตั้งครรภ์ ตอนนี้น้อง 4 เดือนแล้วค่ะ ปรกติดี หมอเค้าไม่แนะนำไห้คุณแม่ไปตรวจที่ศูนย์เวชศาสตร์มารดาและทารกหรอค่ะ เพื่อที่จะเจาะน้ำคล้ำ

4y ago

สู้ๆนะค่ะแม่ ✌️✌️✌️

เป็นเหมือนกันค่ะของบ้านนี้น้องเสียไปแล้วถ้าน้ำในสมองเยอะจนดันเนื้อสมองไม่มีที่เจริญเติบโตก็ส่งผลต่อพัฒนาการเค้าถ้าคลอดแล้วอยากรักษาก็จะระบายน้ำในหัวออกแต่จะมีท่อใต้ผิวหนังต่อเพื่อระบายเราคิดว่าน้องน่าจะทรมานของเราต้องผ่าตอน35w

4y ago

เราคลอดอยู่สิริกิติ์ค่ะคุณแม่ รอดูอายุครรภ์มากกว่านี้สักหน่อยอาจจะโชคดีก็ได้ค่ะสู้ไ

บ้านนี้ก้อเจอตอนท้อง5เดือนค่ะตรวจโรงบาลในความเป็นแม่ร้องไห้นอนไม่หลับ...ตัดสินใจไปคลีนิกสูตินารีเพื่อความแน่ชัดสุดท้ายก้อบอกว่า..ปกติค่ะสู้น่ะค่ะคุนแม่

ลูกเราหมอก็บอกแบบนี้ค่ะเพราะเจอตอน33วิคทำไรไม่ได้แล้วแต่คลอดออกมาปกติทุกอย่างแข็งแรงมากอยากทราบรายละเอียดทักมาสอบถามได้ค่ะ ชื่อเฟส Tang Zii Zii

4y ago

แอดมาก็ได้ค่ะ 0987689521

บ้านนี้ก็เจอค่ะ มันยุบไปเองตอนอายุครรภ์เพิ่มขึ้น ตอนนี้น้อง 2 เดือน ปกติดีค่ะ

ของเราเจอตอน28วีคหมอบอกทำไรไม่ได้แล้วรอคลอดอย่างเดียว ตอนนี้37วีคแล้ว

4y ago

ของเราไม่ได้ยุติหมอส่งตัวไปราชวิถี #สู้ๆนะค่ะ

บ้านนี้ก็เจอค่ะน้ำในท้องลูกเยอะแต่ผ่านมาหลายเดือนน้ำก็ค่อยๆลดลง

คุณแม่ ลองไปให้หมอที่อื่น ตรวจดูอีกที นะคะ สุ้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้

4y ago

พน.แม่จะไปทำการยุติการตั้งครรภ์แล้วค่ะ 😭 แม่ก็ไม่มีเงินพอที่จะไปรักษาที่อื่น ที่สำคัญ น้องดิ้นเก่ง ดิ้นดี คุยด้วยก็ตอบสนองตลอด

ทำใจให้สบายนะคะ ของเพื่อนเราก็เเบบนี้ค่ะ ก็คลอดออกมาปกติค่ะ

ใจเย็นๆนะคะ อาจจะยุบก็ได้ค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ