หมอพบน้ำในสมองน้องค่ะ ค่อนค่างเยอะ

พบน้ำในสมองน้องค่ะ 50%ของพื้นที แต่ศรีษะปกติไม่โต มีโอกาสรักษาน้องหายไหมค่ะ เสียใจมาก ไม่อยากเสียน้องไป แต่ก็ไม่อยากเห็นน้องต้องทรมาน 29วีค

หมอพบน้ำในสมองน้องค่ะ ค่อนค่างเยอะ
29 ตอบกลับ

ใจเย็นๆนะคะ อาจจะยุบก็ได้ค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ