น้ำหนักลูกน้อยไปไหม

พน.34วีคแล้วไปซาวมาวันนี้น้ำหนักลูกแค่1800เองน้อยไปไหมคะ แต่แม่กังวลว่าน้อยมาก ขอคำแนะนำเพิ่มนน.ลูกหน่อยค่ะ

น้ำหนักลูกน้อยไปไหม
1 ตอบกลับ

แนะนำทานกล้วยไข่หรือกล้วยหอมทุกวันนะคะตอนเย็นน้ำเต้าหู้ หรือไม่แม่พยายามทานผลไม้เป็นอาหารว่างได้ตลอดเลยจ้า

4y ago

ขอบคุณค่ะ