มีใครเป็นเหมือนกันบ้าง

ฝื่นแดงแสบคันมากค่ะท้อง 33w3dท้องใหญ่มากบางคนนึกว่าลูกแฝด

มีใครเป็นเหมือนกันบ้าง
21 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะตรงข้อพับ ขาหนีบ ขอบชุดชั้นใน แล้วก็ขาด้านหลัง พยายามอย่าเกา อาบน้ำใช้คาลาไมน์ทา หรือแป้งเย็นทาตรงใต้ราวนมก็ได้ค่ะ บ้านนี้เป็นช่วง ไตรมาสแรกกับสอง พอไตรมาสสามดีขึ้น ไม่ค่อยเป็นแล้วค่ะ อาจเพราะอากาศเย็นด้วย สู้ๆนะคะ

ช่วงท้องเป็นเหมือนกันค่ะ,เกาจนเป็นผิวลอกและดำ,บ้านนี้ได้ใช้ยาหม่องทากับแป้งเย็นทาก็ช่วยได้ค่ะ,พอคลอดน้องแล้วก็หายคันค่ะ,ผิวก็หายดำกับมาปกติจ้า

เราเป็นตอนไตรมาสแรก ลองเปลี่ยนครีมอาบน้ำดูค่ะ เราใช้ eucerin shower oil แล้วโบกน้ำมันมะพร้าวเพิ่ม ประมาณสองอาทิตย์เราดีขึ้นค่ะ

เปนเหมือนกันค่ะตอนนี้เกาจนจากแดงๆกลายเป็นดำ คันมาก น่าจะเกาจนเนื้อตายแรว เลยดำ

คุณแม่ลองพยายามเช็ดเหงื่อบ่อยๆ อย่าปล่อยให้อับ

เป็นเหมือนกันคะ..ช่วงไตรมาสแรก เดี๋ยวก็หาย

น่าจะอับชื้น แล้วกลายเป็นเหงื่อตัวเองคคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ทาบีเพนเทนช่วยได้ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ นี่เป็นช่วงไตรมาสแรก