มีใครเป็นเหมือนกันบ้าง

ฝื่นแดงแสบคันมากค่ะท้อง 33w3dท้องใหญ่มากบางคนนึกว่าลูกแฝด

มีใครเป็นเหมือนกันบ้าง
21 ตอบกลับ

เปลี่ยนผลิตภัณที่ใช้อาบอยู่ ลองดูค่ะ

เป็นค่ะ ใช้แป้งโยคีค่ะหายและยุบลงค่ะ

เป็นค่ะทาครีมกับแป้งเด็กก้อหายค่ะ

เป็นเหมือนกันจ้าห้ามเกา # เม้นต์แรก

ผื่นร้อนจ้า บ้านนี้เป็นตรงขาหนีบ

ของเราเป็นหลังคลอด แสบมากเลย

ร้อนหรือเปล่าคะ อากาศอับชื้น

4y ago

ร้อนด้วยท้องใหญ่มากด้วยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

ใช้แป้งโยคีทาค่ะ