TwinBaby

ฝาแฝดเข้า week ที่ 36 แล้วค่า เจ็บปวดรวดร้าวไปทั้งตัวเลยจ้ะ อึดอัดไปหมด... รอบเอวจาก 28-29” จนมาถึง 45” ได้ น้ำหนักจาก 65 kg. ก็มีถึง 82 kg. สู้ๆตัวเรา สู้ๆลูกสาวทั้งสอง

TwinBaby
26 ตอบกลับ

บ้านนี้แฝดชาย26w5d เริ่มอึดอัดเหมือนกัน ลูกก็ดิ้นแรง อยากดูแลเขาให้อยู่ท้องตามกำหนด เพราะกลัวคลอดก่อนกำหนดมากคะ

5y ago

ทำไมคลินิกไม่รับค่ะ

ยินดีด้วยคะแฝดเหมือนกัน ตอนนี้แค่15สัปดาห์แต่รู้สึกอึดอัดปวดหลังปวดเอวมากเลย อาการแบบนี้มาเร็วไปมั้ย

โอ้นี่มันบักแตงโม ยินดีด้วยนะคะแม่ ขอให้น้องออกมาปลอดภัย แข็งแรงนะคะ

ยินดีด้วยนะค้า ขอให้คุณอม่และน้องแฝดทั้งสอง แข็งแรงนะคะ

เปนกำลังจัยหั้ยนะคะ..คุนแม่สายสตรอง

สู้ๆนะค่ะคุณแม่ ขอให้คลอดง่ายๆค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ อยากได้แฝดบ้าง😂

ดีใจด้วยค่ะ คุณแม่เก่งมากค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ สู้สู้ค่ะ🎊🎉✌🏻

อยากได้แฝดบ้างจังคร่าา