แม่ๆน้ำหนักขึ้นกันกี่โลคะ?

คือเราน้ำหนักก่อนคลอด 65 kg. ตอนนี้อายุครรภ์ 28+5 Week น้ำหนักขึ้นมาแค่ 10 โลเองค่ะ แต่ว่าท้องใหญ่มากๆ แม่ๆท่านอื่นน้ำหนักขึ้นกันกี่กิโลคะ แล้วน้ำหนักเบบี๋แรกคลอดเท่าไหร่ มาแชร์กันค่ะ

2 ตอบกลับ

ขึ้นมา16.5kg. นน.น้อง3150จ้า

8 เดือน ขึ้นมาก 6 โลค่ะ