28 w ท้องใหญ่มั้ยค่ะ

28 w ท้องใหญ่มั้ยค่ะ 70 kg แล้ว จาก 62 kg

28 w ท้องใหญ่มั้ยค่ะ
4 ตอบกลับ

ขนาดของท้องและน้ำหนักตัวของแม่ ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับการเจริญเติบโตและความแข็งแรงของทารกในครรภ์ค่ะ ถ้าซาวด์ดูแล้วหมอไม่ได้ว่าอะไรเรื่องขนาดหรือนน.ตัวลูก ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะะะ

ปกติค้ะ

ไม่นะคะ

27วีคคะ