หมอไม่แจ้งผลตรวจดาว

ฝากโรงยาลรัฐ หมอให้ตรวจดาวตั้งแต่18สัปดาห์ตอนนี้29สัปดาห์หมอไม่แจ้งเลยไปตามนัดทุกครั้งและไม่บอกเพศลูกด้วยค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้เจาะเลือดตรวจดาวนัดเเจ้งผล1อาทิตย์ ได้ซาวครั้งเดียวตอน3เดือน หมอบอกไม่ซาวดูเพศให้รอลุ้นเอา(เเต่อิเเม่แอบไปซาวตอน24+3w4มิติที่คลีนิค) รอวันที่4เมษาจะได้ซาวดูว่าน้องกลับหัวยัง #ปัจจุบัน29+1w #ฝากโรงบาลรัฐ

1y ago

ขอบคุณค่ะ

หมอเขาอาจจะคิดว่าทราบเพศเเล้วรึป่าวคะเลยไม่ได้บอก นัดรอบหน้าถามหมอเลยค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะะ

บ้านนี้รอ2-3อาทิตเลยถึงเเจ้ง

1y ago

คนอื่นๆแจ้งกันหมดมีเราคนเดียวหรือเปล่าที่ไม่ได้แจ้ง