ตั้งครรภ์

เมื่ออาทิตย์ที่แล้วเรามีเลือดออกมาเป็นสีดำๆและสักพักมีลิ้มเลือดดำๆออกมาเราตกใจมากเลยรีบไปหาหมอ หมอให้นอน1คืนหมอบอกเราว่าเราแท้งคุกคามมีสิทธิ์แท้ง50 50 แต่อายุครรภ์เราตอนนั้น17สัปดาห์ตอนนี้18สัปดาห์ผ่านมา1อาทิตย์แต่หมอไม่ฉีดยากันแท้งให้เรากลัวมากเลยกลัวลูกหลุดใครเป็นแบบเราบ้างค่ะ ถ้าอายุครรภ์เราครบคลอด..คลอดลูกออกมาลูกจะเป็นไหม

4 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ ความเครียดมีผลต่อลูกมากนะ พยายามอย่าเดินบ่อย เป็นไปได้นอนพักไปเลย ลุกแต่ตอนไปฉี่ก็พอ สู้ๆ คิดถึงลูกไว้ รู้ว่าทำยากแต่พยายามทำให้ได้นะ

6y ago

ขอบคุณนะค่ะ. ตอนนี้29+5แล้วค่ะหมอบอกน้องปกติดีทุกอย่างค่ะ😊

อย่าเพิ่งเครียดนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะคุณแม่

6y ago

ค่ะ..ตอนนี้อายุครรภ์30w2dayแล้วค่ะ

ตอนนี้เป็นอย่างไรบ้างคะแม่

6y ago

ตอนนี้ปกติดีจ้า. กว่าจะผ่านช่วงนั้นมาได้กลัวมากเลยกลัวน้องไม่ยุกับเราหมอซาวเมือเดือนพย.น้องปกติดีค่ะได้ผชจ้า