อัลตร้าซาวด์

ฝากโรงพยาบาลรัฐหมอไม่ค่อยซาวด์เลยค่ะ ตอนนี้8เดือนแล้ว ผิดปกติไหมคะ

10 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ให้ฟังแต่เสียงหัวใจเต้น จนคนแรกได้ผ่าด่วนเนื่องจากน้ำคร่ำแตกแล้ว แต่เด็กไม่กลับหัวเพราะไม่ได้ซาวด์เลย

ซาวน์ยุประมาณครั้ง2ครั้งเท่านั้นล่ะมั้งค่ะนอกนั้นก้ฟังแค่คลื่นหัวใจ นี่ก้ฝากรัฐค่ะแต่ซาวน์คลินิกเองทุกเดือน

2y ago

ซาวครั้งละกี่บาทค่ะ​

ส่วนใหญ่หมอจะไม่ค่อยซาวน์ค่ะ เพราะการซาวน์แต่ละครั้งจะต้องกดท้องอันตรายต่อเด็ก น้อง พยบ.ฝากครรภ์บอกมา

เราฝากร.พ รัฐค่ะ ต้องขอหมอไห้ซาว์ไห้ค่ะแต่ต้องยอมเสียเงินเอง บ้านนี้ซาว์ทุกเดือนค่ะ

4y ago

ครั้งละ400 ค่ะ เราฝากร.พรัฐประกันสังคม 2ครั้งแรกซาว์ฟรีค่ะ

ที่เคยถามหมอ จะซาวด์ประมาณ 2 ครั้งค่ะ แต่หากมีอะไรผิดปกติ จะมากกว่านั้น

ฝากศิริราช คลินิก​พิเศษ​ ซาว์น​ทุกครั้งเลยค่ะ /// เดือนล่ะ 1 รอบ

ปกติค่ะ รพ.รัฐก้งี้แระค่ะ อยากซาว หาตามคลินิกเอาค่ะ

ฝากรัฐต้องทำใจค่ะ คุณอม่ต้องหมั่นสงเกตุอาการค่ะ

บ้านนี้ซาวด์2ครั้งเองค่ะ​ ตอนนี้8เดือนแล้ว

โรงพยาบาลรัฐที่เราฝากได้ซาว3รอบค่ะ