ตอนนี้8เดือนแล้ว แต่ลูกไม่ดิ้นได้เเต่โกงตัวต้องทำไงคะ ควรไปพบแพทย์เลยมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

น้องดิ้นได้น้อยลงค่ะแม่ พื้นที่น้อยมากๆแล้ว โก่งตัวอยู่ คือปกติค่ะ

ลองดื่มน้ำหวานเย็นกระตุ้นดูค่ะ แต่น้องยังโก่งก็ปกตินะคะ