หายใจไม่ออก

8 เดือนแล้ว เริ่มหายใจไม่ค่อยออก ผิดปกติไหมคะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้ ก็แย่เลย ปวดหน่วงไปหมด 35w 3d ลูกก็ครึกกลางคืน ทั้งดิ้น ทั้งถีบ ในท้อง เบี้ยวซ้ายที เบี้ยวขวาที อีแม่ก็จุกไป จะพลิกตัว แต่ละที อีพ่อก็ต้องช่วยจับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ตอนนี้38wแล้วยังไม่มีท่าทีที่น้องจะออกมาสักทีเลยค่ะ อยากให้ออกมามากๆเลยเพราะเวลานอนช่วงนี้จะนอนตะแคงข้างไหนก็แน่นหายใจไม่ออก

บ้านนี้ก็แน่นจมูกหายใจไม่ออก ต้องกึ่งนั่งกึ่งนอน เปิดพัดลม เปิดแอร์ ช่วย ไม่งั้นใจไม่ดีอีก ทรมาน แต่ก็อดทน ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆๆ

2y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ จะนอนที่พลิกซ้ายพลิกขวา ยาดมต้องติดไว้ตลอด บ้านนี้35+5wแล้วค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะตอนนี้38+4แล้วค่ะยังไม่แตกเลยค่ะทรมารมากเลยค่ะเจ็บหัวหน่าวมากเลยค่ะจะลุกขึ้นแต่ละทีค่ะ

ปกติจ้าแม่ บ้านนี้7 เดือนจะเข้าเดือนที่8แล้วค่ะ หายใจไม่ออกเลย เวลานอนทรมานมากค่ะ

ปกติค่ะ เรานั่งหลับเลยเพราะนอนราบแล้วหายใจไม่ออก ดึกๆ ค่อยลงมานอนปกติได้

ปกติค่ะเราก็เป็น น้องตัวใหญ่ขึ้นค่ะ ดิ้นทีร้าวไปทั้งตัว 😂

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้ก็เป็น กว่าจะนอนได้

ปกติค่ะ เพราะลูกตัวใหญ่ขึ้น

ปกติจ้า