ความเจ็บแล้วไม่จำของตัวเอง

ฝากเตือนแม่ๆในเพจนี้เป็นครั้งที่2นะคะ สำหรับแม่ๆคนไหนที่ไม่มีกำลังจะซื้อของเตรียมให้ลูกแล้วมีคนโพสแจกแต่ให้แม่ๆออกค่าส่งเอง มันไม่มีอยู่จริงค่ะเราโดนมา2รอบแล้ว รอบแรก150 รอบ2อีก90 พวกสันดานเสียหากินบนความทุกข์ของคนอื่น ขอให้มันเอาเงินที่หลอกคนอื่นไปให้มันโดนเอาคืนเป็นร้อยเท่าพันเท่า

16 ตอบกลับ

ใช่ค่ะนี้ก้โดนเหมือนกันซื้อเครื่องนึ่งขวดนมมือ2 3600บาทค่ะเสียรู้เลยเกิดมาพึ่งเคยโดนโกง

2y ago

บ้านนี้ก็โดนสั่งซื้อแพมเพิร์สโดนไป 2 พัน