เบาหวานตั้งครรภ์

แม่ๆบ้านไหน ตรวจน้ำตาลกันกี่รอบคะ … บ้านนี้ ตรวจ 2 รอบ น้ำหนักขึ้นเยอะด้วย ลูกก็ตัวใหญ่ด้วย รอบแรก น้ำตาล 117 รอบ 2 น้ำตาล 90 ผ่านแบบ งงๆ 😂 กินชากินโค๊กวันเว้นวันเลย แม่ 30w น้องหนัก 2199 แล้วคะ#ท้องแรก#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ก่อนวันตรวจหมอสั่งงดน้ำงดอาหารไหมคะ

2y ago

ไม่งดคะแม่

ดีที่รอดค่ะแม่ ✌👍

2y ago

รอดแบบ งงๆ คะ