แม่ๆบ้านไหนไม่ได้ตรวจคัดกรองดาวบ้าง

ฝากอนามัยตั้งแต่11w แล้วได้ไปพบแพทย์ครั้งแรกที่ รพ. 17w วันนี้อายุครรภ์ 20w หมอบอกตรวจไม่ได้แล้วอายุครรภ์เกิน กังวลจัง☹️

2 ตอบกลับ

ได้ตรวจนะคะ ถึงจะม่ด้ตรวจก็ไม่เป็นไรค่ะแม่ เพราะท้องแรกเราก็ไม่ได้ตรวจเหมือนกัน แต่ท้องสองได้ตรวจนะคะ