อัลตร้าซาวด์

สอบถามแม่ๆ หน่อยค่ะว่าถ้าเราฝากท้องที่โรงบาลรัฐที่นึงแล้วไปขออัลตร้าซาวด์ที่โรงบาลรัฐอีกที่นึงที่ไกล้บ้านกว่าจะมีปัญหาหรือผลกระทบกับที่โรงบาลประจำที่เราฝากท้องมั้ยคะ พอดีขอหมออัลตร้าซาวด์แล้งหมอยืนยันว่ายังไงต้องรอ20wถึงจะซาวด์ให้ตอนนี้เรา17wแล้วค่ะอยากรู้เพศลูก เลยคิดว่าจะไปซาวด์ที่อื่น

2 ตอบกลับ

17 w เพศอาจจะไม่ชัด 20 w คุณหมอจะตรวจโครงสร้างร่างกายและอวัยวะให้คะ บ้านนี้ตรวจตอน 19 w และทราบเพศเลย ตรวจที่ศิริราช

5y ago

ขอบคุณนะคะแม่สำหรับคำแนะนำ

ไปซาวด์ที่อื่นได้ค่ะ ขอแนะนำไปซาวด์คลีนิคดีกว่า เห็นชัดกว่า

5y ago

ขอบคุณนะคะ