รัฐ-เอกชน

ฝากท้องโรงพยาบาลรัฐ หมอเรียกคนไข้ ฝากท้องโรงพยาบาลเอกชน หมอเรียก คุณแม่ ใครเจอเหมือนกันบ้างคะ ประกันสังคม โรงพยาบาลรัฐ ฝากฟรีคะ

41 ตอบกลับ

เราฝากคลีนิค หมอเรียกเราว่าคุณแม่ เราเลือกไปเจาะเลือดที่ รพ.รัฐ หมอเรียกว่า ลูก ค่ะ เราอายุ30ปีล่ะนะ😂😂😂😂

บ้านนี้ รพ.รัฐ ฝากธรรมดาทั่วไป เรียกคุณแม่คะ บริการดี๊ดี ทั้ง 2 แห่งเลยคะ 💖

ฝากเอกชนเรียกคุณแม่ค่ะ เรียกแฟนเราคุณพ่อบางทีเรียกคุณสามี😂😂

รัฐ เรียกคุณแม่คนสวยค่ะ55 พอดีสนิทกับพยาบาลค่ะ เลยเรียกแบบนี้

โรงพยาบาลที่บ้านเรียกคนไข้ตลอดเลย รู้สึกเหมือนป่วย555

เราฝากคลีนิคหมอเรียกคุณแม่คะ รพ.รัฐไม่เคยไปฝากเลยคะ

เราก็รัฐนะคะแต่ใช้สิทธ์เงินสด หมดพยาบาลเรียกคุณแม่คะ

4y ago

เราว่าไม่สำคัญว่าจะเรียกอะไร ขอแค่ดูแลเรากับลูกดีและปลอดภัยก็พอ

รพ.รัฐบาล​ เรียกเราว่าคุณแม่วัยรุ่น​จ้าา

รัฐเรียกคุณแม่จ้าแล้วแต่หมอจะเรียก

รพ.รัฐ ก็เรียกเราคุณแม่ตลอดนะคะ