ฝากท้อง

แม่ๆช่วยแนะนำทีนะคะ คืออยากรู้ว่าฝากท้องเสียค่าใช้จ่ายเท่าไหร่บ้างคะ ของคลินิก โรงพยาบาลรัฐ/เอกชน

2 ตอบกลับ

เราไปฝากครั้งแรกที่คลินิกค่ะเสีย1760ไปหาหมอแต่ละครั้งเสียไม่ต่ำกว่า800หลังๆมาใช้สิทธิ์บัตรทองกับหมอคนเดิมที่รพ.รัฐฝากพิเศษ3000ค่ายาไม่เสียเลยสั้กบาทค่ะ

บ้านนี้ฝากคลินิก 1,500 (อัลตร้าซาวด์ ค่ายาบำรุง เจาะเลือด) ฝากพิเศษ 5,000 ค่ะ