รัฐ-เอกชน

ฝากท้องโรงพยาบาลรัฐ หมอเรียกคนไข้ ฝากท้องโรงพยาบาลเอกชน หมอเรียก คุณแม่ ใครเจอเหมือนกันบ้างคะ ประกันสังคม โรงพยาบาลรัฐ ฝากฟรีคะ

41 ตอบกลับ

ฝากรพ.รัฐเรียกคุณแม่คะบ้านนี้

บ้านนี้ รพ.รัฐเรียกคุนแม่ค่ะ

บ้านนี้รัฐเรียกคุณแม่คะแม่

ฝากแต่เอกชนคะ​ไม่เคยไปรัฐ

ไม่เคยสนใจเลย แค่คำเรียก

ฝากรพ.รัฐก็เรียกคุณแม่ค่ะ

หมอ รพ. รัฐ เรียกคุณแม่ ค่ะ

รพ.รัฐก็เรียกคุณแม่นะคะ

รพ.เอกชน เรียกคุณแม่ ค่ะ

รพ.รัฐก้เรียกคุณแม่ร่ะ