ขออนุญาตสอบถามคะ

ฝากท้องฟรีของ ร.พ รัฐบาล แล้วถ้าหาก ว่าต้องการผ่าคลอดทำหมัน เราต้องเสียค่าใช้จ่ายเท่าไหร่คะ

2 ตอบกลับ

โดยส่วนใหญ่ถ้าเราฝากโรงบาลรัฐเขาจะให้คลอดธรรมชาติค่ะถ้าไม่มีเหตุจำเป็นจะไม่ค่อยผ่าให้แต่ถ้าเราฝากตามคลินิกเราสามารถขอผ่าได้ค่ะ...ถ้ามีบัตร30บาทฝากฟรีคลอดฟรีค่ะ

มีสิทธิ์ 30฿ ไหมค่ะ ถ้าหมอประเมินให้ผ่า ไม่ต้องเสียค่ะ ตอนเรานอนรอคลอด มีคนขอหมอผ่า หมอก็ให้คลอดเองนะคะ ถ้าคลอดได้ แต่ค่าใช้จ่ายตามจริงในใบเสร็จ จะเกือบๆ 3 หมื่นค่ะ