ค่าใช้จ่ายตอนคลอด

มีสิทธิบัตรทองอยู่ ร.พ.เอกชน(ตอนนี้ฝากครรภ์อยู่)จะย้ายไปคลอด ร.พ.รัฐบาล ต่องเสียค่าใช้จ่ายเท่าไร ทั้งคลอดปกติ และผ่าตลอด ใช้สิทธิบัตรทองได้ไหม

1 ตอบกลับ

ต้องทำเรื่องย้ายสิทธิ์ไปที่โรงพยาบาลนั้นแล้วถึงจะใช้ได้ค่ะ หรือให้โรงพยาบาลที่มีสิทธิ์อยู่ทำเรื่องส่งตัวไป ถ้าไม่มีการดำเนินการอะไรก็จ่ายเงินปกติซึ่งแต่ละโรงพยาบาลราคาไม่เท่ากันค่ะ ต้องสอบถามจากโรงพยาบาลโดยตรง