ค่าคลอดลูก

เราส่งประกันสังคมเองแล้วคลอดลูก ร.พ รัฐบาล เชียงราย ค่าคลอดประมาณเท่าไหร่คะ มีใครพอจะรู้คะ

1 ตอบกลับ

ค่าคลอดขึ้นอยู่กับ รพ. ค่ะ ไม่เกี่ยวกับประกันสังคม ส่วนประสังคมจะเหมาะจ่ายที่ 13,000 และชดเชย 7,200 ค่ะ

4y ago

ชดเชย 7200 คืออะไรค่ะ พอดีต่อม.39 ไม่ได้เลยอยากทราบค่ะ