สอบถาม

ฝากท้องที่โรงบาลเอกชน แล้วตอนคลอดอยากคลอดที่โรงบาลรัฐบาลจะได้มั๊ยค่ะ หรือจะย้ายไปฝากคลีนิค ตอน 8 เดือน หมอยังรับมั๊ย มีคัยรู้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องถามรพ.ที่จะย้ายค่ะแม่ ว่ารับเคสเรามั้ย เราย้ายจากรัฐไปเอกชนตอนเกือบ8เดือนค่ะ พกสมุดชมพูหรือประวัติติดไปด้วยจ้า