สอบถาม

ท้องได้8เดือน นั่งเปลนอนเปลลุกออกมาจะตัวงอใหมคะ

2 ตอบกลับ

ทางที่ดีอย่านอนเปลดีกว่าคะอันตราย เราพึ่งเปลขาดตกเปลมาไปหาหมอเค้าบอกว่าคนท้องใครเค้านอนเปลกัน😅 โชคดีนะค่ะน้องไม่เป็นอะไร

ไม่เกี่ยวนะแม่ ลูกอยู่ในถุงน้ำคร่ำ แต่แม่เองนั่นแหละที่อาจจะปวดเมื่อยตัว

5y ago

😊