เตรียมซื้อของให้ลูกใกล้คลอด ใช้เงินประมาณเท่าไหร่ค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอนนี้เราหมดไปประมาณ1หมื่น แต่ถ้าแม่เอาแค่ของจำเป็นจริงๆ2-3พันก้อพอคะ แต่บ้านนี้เห่อไปหน่อยคาดว่าลูกน่าจะใส่ไม่ทันด้วย555

ฝากท้องอาจจะเสียค่าเจาะเลือด หลักๆนะคะ