ใครรู้ตอบหน่อยคะสอบถามผู้รู้

สอบถามทีค่ะ รพ ตรวจดาวสินโดมให้กี่วีคคะ ตอนไปฝาก17วีค ได้แค่เจาะเลือดค่ะ

9 ตอบกลับ

ห้ามเกิน20 วีคนะคะแม่ ปกติช่วงเวลาตรวจดาวซินโดรม ที่ดีที่สุดคือช่วง 16-18สัปดาห์ค่ะ 17 วีค เหมือนกัน พึ่งไปตรวจมาค่ะ ไปตรวจ รพ.รัฐ

บ้านนี้ได้ตรวจตอน16 วีคพอดีเลยค่ะ 18วีคไปฟังผล น้องมีความเสี่ยงต่ำค่ะ😊🥰

หมอนัดครั้งหน้า สอบถามหมอได้เลยนะค่ะว่าตรวจดาวซินโดรมตอนไหนค่ะ

บ้านนี้รพ.ตรวจให้ไม่เกิน17วีคค่ะ เราคัดกรองตอน 16 วีค

บ้านนี้ตรวจตอนน15วีคเต็มค่ะ ตอนนี้18เต็มแล้วว

พึ่งไปตรวจตอน17วีคค่ะ หมอบอกให้รอผล2สัปดาห์

บ้านนี้ตรวจตอน14+2ค่ะ

16วีคค่ะ ตรวจ รพ.รัฐ

เหมือนกันค่ะ