ฝากครรรภ์ที่ ร.พ.รัฐ อยากย้ายไปฝากที่คลินิค

ฝากท้องที่ ร.พ.รัฐ ตั้งแต่รู้ว่าท้อง(4week ตอนนี้23weekแล้ว) อยากย้ายไปฝากที่คลินิคอย่างเดียว จะได้มั้ยคะ เหตุผลที่อยากย้ายคือ : -ร.พ. จะนัด เกือบๆ2เดือนครั้ง -เมื่อตอน16week ได้ไปซาว4มิติที่คลินิกมา หมอที่คลินิกได้ขอดูสมุดสีชมพู+ทำการฝากที่คลินิกให้ด้วยเลย -ในเดือนนี้ ร.พ. และคลินิคได้นัดวันใกล้เคียงกัน(ร.พ.19 คลินิก21) และระยะทางก็ค่อนข้างไกล เลยอยากไปวันเดียว ที่เดียวมากกว่า เพราะจะได้สะดวกแก่เราเองและคนพาไป ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับทุกคำตอบค่ะ?

1 ตอบกลับ

ถ้าคุณแม่ย้ายไปหาที่คลีนิคแล้วก็ไปมี่คลีนิคอย่างเดียวได้เลยค่ะ ไม่ต้องไปรพ. ด้วยอีกนะค่ะ