ทำไงดีแฟนไม่พาไปทำบัตรประชาชนใหม่ พอดีต้องให้คนเซ็นรับรองอยู่ต่างจังหวัด

ฝากท้องต้องใช้บัตร เครียดมาก

2 ตอบกลับ

จริงๆ ถ้าใช้ควบคู่กับทะเบียนบ้าน ใบขับขี่ บัตรข้าราชการ ก็ไม่จำเป็นต้องให้ใครมารับรองนะคะ

ไม่มีเลยค่ะ อยุ่ที่บ้านหมดค่ะ