เครียดมาก

คือตอนนี้หนี้สินรุมเร้าและเราก็ตั้งครรภ์อยู่งานก็ไม่ได้ทำสามีทำงานคนเดียวภาระสามีก็เยอะของเราก็เยอะเมื่อก่อนตอนเราทำงานเราช่วยทุกคนในครอบครัวเราช่วยเพื่อนมาตอนนี้ทั้งคนในครอบครัวและเพื่อนกลับไม่มีใครช่วยเราได้เลย

1 ตอบกลับ

ก็ปกติของคนนะคะ ไม่ใช่ทุกคนจะมีจิตสำนึก สู้ต่อไปค่ะคุณแม่ ✌🏻